Giới thiệu

SAVANA MỘC CHÂU

Câu chuyện nhỏ của tôi

Vào một ngày cách đây vài năm, cũng đúng vào cái mùa hoa cải nở trắng trời như thế này, tôi đã phải lòng Mộc Châu. Mảnh đất mỗi mùa một hoa, mỗi tháng một loại quả đẹp đến nao lòng. Và chính tình yêu bất chợt đó đã khiến tôi chọn mảnh đất này để sống những ngày tháng đẹp nhất của cuộc đời – tuổi thanh xuân.

Tôi tin rằng SAVANA đủ sôi động để bạn cảm nhận được sự sống đang diễn ra như thế nào, đủ tĩnh lặng để bạn nghe được hơi thở của chính mình và đặc biệt là đủ ấm áp để bạn không cảm thấy cô đơn.

20
DỊCH VỤ
5
PHÒNG
10
NHÂN VIÊN
22
ĐỊA ĐIỂM

ĐÔI NÉT VỀ SAVANA HOMESTAY

SAVANA Homestay là mô hình nhà nghỉ cộng đồng nằm trên đồng cỏ xanh mát (Savana) tại tiểu khu Chiềng Đi – Thị trấn Nông trường Mộc Châu – Huyện Mộc Châu – Tỉnh Sơn La. Được thiết kế một cách độc đáo – sáng tạo, dựa theo văn hoá bản địa, sử dụng nguyên vật liệu địa phương, tái chế thân thiện với môi trường, kết hợp hài hoà văn hoá truyền thống và hiện đại của container đã qua sử dụng, được xây dựng và vận hành bởi lực lượng đoàn viên thanh niên hướng tới phục vụ khách hàng là gia đình, các bạn sinh viên của trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc – Việt Nam. Với mô hình nhà lưu trú phục vụ khách du lịch với đầy đủ tiện nghi đáp ứng tiêu chí thân thiện, hiện đại và văn minh. Savana Mộc Châu cung cấp các dịch vụ lưu trú; dẫn tour khám phá, trải nghiệm, học tập lịch sử, nông nghiệp tại khu du lịch quốc gia Mộc Châu, Vân Hồ; ẩm thực dân tộc; quà lưu niệm và đặc sản địa phương. Khách đến với Savana Mộc Châu được tư vấn đến các điểm du lịch mới, lạ, đẹp; sử dụng các dịch vụ tốt nhất và được phục vụ theo phương châm “SAVANA MỘC CHÂU – ĐẾN VÀ SỐNG NHƯ NGÔI NHÀ CỦA BẠN”.

Chơi rất vui

Đi chơi Mộc Châu rất vui. Còn được các bạn bên Savana nhiệt tình hướng dẫn. Ẩm thực Tây Bắc trên cả tuyệt vời. Lúc về khệ nệ đặc sản Tây Bắc, đã thế lại còn được anh chủ tặng cả túi quà. Thật ngại quá.

Tuấn Thành
Tuấn Thành
Đồng Nai, Việt Nam

Rất hài lòng

Mình rất hài lòng với sự nhiệt tình và trách nhiệm của các bạn bên Savana homestay. Nói chung là được hỗ trợ hết trong chuyến đi lần này luôn , trưa còn được anh chủ nấu cơm cho ăn ké nữa :v Lần sau có hẹn với Mộc Châu thì mình sẽ vẫn chọn Savana ^^ . Many thanks

Khánh Linh
Khánh Linh
Cần Thơ, Việt Nam