Cảm nhận khách hàng

Gia đình mình đã có những trải nhiệm rất đáng nhớ tại Mộc Châu vào trước tết . Trong đấy homestay cũng rất ưng ý đầy đủ tiện nghi, view cũng rất đẹp và đặc biệt bản thân rất thích cách làm việc nhiệt tình của a chủ . Cảm ơn Savana rất nhiều !!!

Trang Linh

Rất tuyệt vời

Great place, beautiful nature, mountain, rice field, & tea plantation. Đam & his wife is super friendly. Food is amazing. We had BBQ beef, pork & stir fried noodles & veggies. Weather is so good. I should spend more time here. I definitely will be back here soon.

Phuc Huu Tran

Thân thiện

Lâu rồi mới có cảm giác yên bình đến thế. Đến Mộc Châu mà không ở Savana thì có lỗi với Mộc Châu quá... Không gian yên tĩnh, nhân viên thì thân thiện, giá thì nho nhỏ thôi 💋💋💋

Thanh Mai
Thanh Mai
Hải Dương, Việt Nam

Chơi rất vui

Đi chơi Mộc Châu rất vui. Còn được các bạn bên Savana nhiệt tình hướng dẫn. Ẩm thực Tây Bắc trên cả tuyệt vời. Lúc về khệ nệ đặc sản Tây Bắc, đã thế lại còn được anh chủ tặng cả túi quà. Thật ngại quá.

Tuấn Thành
Tuấn Thành
Đồng Nai, Việt Nam

Rất hài lòng

Mình rất hài lòng với sự nhiệt tình và trách nhiệm của các bạn bên Savana homestay. Nói chung là được hỗ trợ hết trong chuyến đi lần này luôn , trưa còn được anh chủ nấu cơm cho ăn ké nữa :v Lần sau có hẹn với Mộc Châu thì mình sẽ vẫn chọn Savana ^^ . Many thanks

Khánh Linh
Khánh Linh
Cần Thơ, Việt Nam

Rất đẹp

Tư vấn phòng nhanh chóng , mình đi đông còn được ưu tiên giảm giá, anh chủ home thì nhiệt tình, xách đồ cho bọn mình và hướng dẫn cho bọn mình những điểm “must try “ nên không cần phải lăn tăn trong việc lên lịch trình : ăn gì , chơi ở đâu, mua quà gì về ^^ . Chưa kể ở home nhiều chỗ check in sống ảo rất đẹp .

Phạm Trang
Phạm Trang
Thái Nguyên, Việt Nam